Sunshine city Tây Hồ cộng đồng thượng lưu giữa lòng Hà Nội

Ngoài những tiện ích bậc nhất mà các phương tiện truyền thông, chủ đầu tư cùng đối tác đã nhắc đến rất nhiều thì điều gì tạo nên đẳng cấp thượng lưu của Sunshine city Tây Hồ?

Đầu tiên, đó chính là những chủ nhân của khu biệt thự có lối sống thượng lưu, phong cách thượng đỉnh.

Tại sân golf sang trọng, các quý ông sẽ cùng chơi môn thể thao quý tộc , thảo luận những vấn đề “nóng” về thị trường tài chính, bất động sản, các cơ hội đầu tư mới.

Trong khu vực Shopping Mall, các phòng tập, các quý bà sẽ cùng nhau mua sắm, tập luyện, thảo luận về các xu hướng thời trang mới, cách nuôi dạy con cái, cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Trong những khu vui chơi tiện ích, trẻ em sẽ kết thân với bạn bè chung chí hướng, hoạt động trong các Kid Club danh giá, rèn luyện bản thân trong các khóa học đào tạo về kĩ năng sống. Từ đó, trẻ sẽ có nền tảng vững chắc để tự tin kế thừa và quản lý công việc của gia đình ‘’Cha truyền con nối’’.

Sunshine city Tây Hồ quy tụ giới thượng lưu bao gồm những con người tinh hoa, đẳng cấp ở nhiều lĩnh vực. Họ gánh vác những trách nhiệm xã hội lớn lao, kết giao với nhau làm thành đầu tàu kéo cả xã hội tiến lên. Họ có mức sống sung túc về vật chất, mang trí thức cao, có hệ thống và có một cốt cách văn hóa với các giá trị tinh thần, phong thái hành vi xã hội chuẩn mực. Trong các phẩm chất nêu trên thì phẩm chất trí tuệ cao, có cốt cách văn hóa là quan trọng, chứ không đơn thuần chỉ là người có tiền, có quyền lực.

Ngoài ra, đẳng cấp thượng lưu của Sunshine city Tây Hồ nằm ở tính bảo mật an toàn của dự án.

Tính bảo mật an toàn thể hiện ngay từ cách thiết kế tổng thể hình cánh cung “nội bất xuất ngoại bất nhập” của dự án. Nhằm mang đến cuộc sống yên bình, thư giãn, hệ thống an ninh tại dự án Sunshine Ciputra cũng được chủ đầu tư Sunshine Group chú trọng ngay từ khu vực Cổng vào dự án (cổng số 1) cao lớn tích hợp nhiều thiết bị thông minh hiện đại với an ninh 3 lớp, công nghệ mã vạch hiện đại, tích hợp nhiều dịch vụ của cư dân. Điểm nổi bật trong tất cả các dự án của Sunshine Group là công nghệ, thẻ cư dân tích hợp tất cả các tiện ích: thang máy, cổng vào, dịch vụ thanh toán tự động, shopping…

dự án Sunshine Ciputra

Cấu trúc hình cánh cung của dự án Sunshine City Tây Hồ

Cuối cùng, đẳng cấp thượng lưu thể hiện ngay ở việc lựa chọn đầu tư tại dự án Sunshine City Tây Hồ.

Nằm tại khu vực Tây Hồ với số lượng khách thuê lớn (có tới 70% khách thuê là khách nước ngoài) với mức giá cho thuê luôn ổn định ở mức cao từ $1800-$3500/tháng, không khó để các căn hộ đẳng cấp tại Sunshine City có thể tìm kiếm khách thuê. Ngoài ra chủ đầu tư Sunshine Group còn hỗ trợ cam kết lợi nhuận tối thiểu cho các căn Hometel với mức lãi suất 24%/3 năm.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để hòa mình vào cùng tầng lớp thượng lưu tại Sunshine City.
Hotline: 0927 919 535

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *